Tuy không nhộn nhịp như TP. Hồ Chí Minh nhưng thế giới ẩm thực tại Hà Nội cũng đang phát triển không ngừng, nơi đây xuất hiện nhiều món ăn độc lạ, không phải ai cũng biết. Có những món ăn chỉ là trào lưu nhất thời, nhưng có những món ăn đã chính thức trở thành thương hiệu có khả năng “càn quét” khắp các trang mạng xã hội lớn – nhỏ và khẳng định được chỗ đứng. Một trong số đó phải kể đến lẩu hơi 2 tầng tại nhà hàng Hải Sản Lã Vọng.
Sau gần 1 năm chính thức đưa vào phục vụ, lẩu hơi Lã Vọng đã chính thức tìm được chỗ đứng vững chắc trong lòng thực khách, xứng đáng là xu hướng ẩm thực lành mạnh mà hễ có dịp rảnh là dân sành ăn ở Hà Nội lại ùn ùn kéo nhau đi ăn.
Trời đông chuyển lạnh, ngày hạ nóng mệt, lẩu hơi 2 tầng vẫn mang trong mình sức hút khó cưỡng, ăn mùa nào cũng có cái ngon, cái vui riêng. Mùa hạ ăn lẩu hơi trong điều hoà mát như được xông hơi nhẹ nhàng, hơi nước từ nồi lẩu thơm có khả năng phá tan gió Lào oi nồng trưa hè oi bức. Mùa đông ăn lẩu hơi lại càng thích, ngoài trời gió rét rít từng cơn bao nhiêu, trong nhà lại càng yên bình ấm nồng, xình xịch hơi khói toả ra từ nồi lẩu.
Bởi thế mà quanh năm nhà hàng Hải Sản Lã Vọng hầu như lúc nào cũng đông khách chọn lẩu hơi khi tổ chức tiệc, liên hoan. Không biết bao nhiêu set lẩu đã được phục vụ, những nồi lẩu hơi cứ thế hoạt động hết công suất với những món ngon đầy kích thích. Không giống như mỳ cay bẩy cấp độ hay mỳ bay,… lẩu hơi là món ăn thanh đạm, tốt cho sức khoẻ với sức hút lâu dài.
Những ngày đầu ra mắt, món ăn này đã có sức hút ghê gớm, hàng loạt các bài viết về lẩu hơi xuất hiện với tần suất dày đặc trên các group ẩm thực: Chỉ đăng sau 5 phút, dân Hà Nội chia sẻ chóng mặt.
Lẩu hơi Lã Vọng còn có mặt trên hàng trăm đầu báo uy tín
Ưu điểm có lợi với sức khoẻ của lẩu hơi
Ai trong chúng ta đều biết, khi ăn lẩu nước chúng ta nhúng các nguyên liệu vào nồi nước dùng có gia vị sẵn, nấu càng lâu, nước dùng sẽ càng đặc lại nên mặn và ngấy và béo. Khắc phục nhược điểm trên, khi ăn lẩu hơi, các nguyên liệu không được nhúng vào nước mà chỉ chín bằng hơi nước do nồi lẩu điện chuyên dụng tạo ra. Cách nấu này giúp cho thực phẩm giữ giá trị dinh dưỡng nguyên bản, không mất chất, không bị mặn, ngấy. Đặc biệt, phần nước cốt từ các thực phẩm hấp chín không bị bỏ đi mà được dùng nấu cáo đậu xanh, hạt sen, gạo … ở tầng dưới.
Các set lẩu hơi tại nhà hàng Lã Vọng lúc nào cũng ăm ắp đồ ăn, đảm bảo thực khách sẽ có dịp ăn no căng bụng
Một ưu điểm khác của món ăn này đó là danh sách nguyên liệu tươi ngon, hoàn toàn không chứa chất phụ gia được đầu tư tuyển chọn. Khi thưởng thức, bạn có thể thưởng thức tất cả các nguyên liệu cùng nhau mà không lo hương vị bị lẫn vào nhau như lẩu nước.
Thưởng thức lẩu hơi là cùng nhau háo hức chờ đợi nguyên liệu tươi ngon chín dần
Ban đầu nhiều người nghĩ rằng: Đồ chín bằng hơi sẽ phải đợi rất lâu, nhưng khi trải nghiệm lẩu hơi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ. Chỉ sau 3 phút nấu trọng nhiệt độ lên đến 105 độ C, thức ăn đã được hấp chín đều, dầu mỡ giảm đáng kể nên đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ: đẹp dáng, đẹp da.
Quan trọng hơn, món ăn này còn được lòng cả đấng mày râu. Các anh có thể nhâm nhi rượu cùng các loại thịt gia súc gia cầm, hải sản tươi ngọt … đồng thời bồi bổ sức khoẻ, hỗ trợ chữa bệnh với các loại nguyên liệu, rau thảo dược quý trong các set lẩu.
Ví dụ: rau cải xanh giúp chữa bệnh gout, gà ác, ba ba, … tăng cường sức khoẻ. Sau buổi lai rai, bạn có thể giải rượu bằng nồi cháo hành tía tô… sánh đặc cuối bữa.
Mùa đông năm nay, lẩu hơi Lã Vọng tiếp tục trở thành món ăn tuyệt vời mà nhà hàng Hải Sản Lã Vọng đặc biệt chuẩn bị phục vụ thực khách.
Nếu bạn đang tham khảo thực đơn đặt tiệc liên hoan, tiệc công ty, tiệc tiếp khách, … hãy liên hệ với dattiec.vn để tham khảo thực đơn set lẩu hơi tại nhà hàng đồng thời cập nhật chương trình ưu đãi tốt nhất cho mình.
Thông Tin Liên Hệ:
Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng – Số 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0948.115.511