• Địa chỉ: 22T2 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

 • HOTLINE:
  0989681785

  Làm thế nào để tổ chức được 1 bữa tiệc lưu động thành công nhất?


  Nguyễn Mạnh

  Chào dattiec.vn, sắp tới công ty mình tổ chức mừng 50 năm thành lập nên định tổ chức tiệc ngoài trời tại khuôn viên công ty. Tổng lượng khách bên mình tầm 500 người, đặc biệt có nhiều đối tác nước ngoài nên BGĐ đặc biệt chú trọng sự kiện lần này. Mình chưa đặt tiệc lớn như vậy bao giờ, dattiec.vn tư vấn cho mình từng bước nhé. Mình cảm ơn.

  Dattiec.vn trả lời:

  Nếu bạn đang cần tổ chức một bữa tiệc cho công ty hoặc gia đình, nhưng số lượng khách lớn và khoảng cách địa lý khiến bạn không tiện di chuyển, một bữa tiệc lưu động là lựa chọn hoàn hảo. Với buổi tiệc 500 khách như công ty bạn, dattiec.vn nghĩ rằng quyết định tổ chức tiệc lưu động trong khuôn viên công ty là vô cùng hợp lý.

  Tuy nhiên, tiệc lưu động có nhiều khác biệt với tiệc tại nhà hàng, nó đòi hỏi bạn cần phải mất nhiều thời gian chuẩn bị hơn. Để có một bữa tiệc khiến tất cả mọi người đều hài lòng thì bạn hãy tham khảo ngay các bước sau nhé:

  B1: Tìm địa điểm tổ chức phù hợp:

  Vì tính chất của tiệc lưu động là tổ chức bên ngoài nhà hàng nên địa điểm tổ chức là yếu tố cần được quan tâm đầu tiên. Địa điểm này có thể ở ngay tại các công ty hoặc cũng có thể là một không gian đủ rộng mà công ty thuê bên ngoài để tổ chức.

  Một địa điểm tổ chức tiệc lưu động thường phải đáp ứng các yếu tố sau đây:

  Làm thế nào để tổ chức được 1 bữa tiệc lưu động thành công nhất?

  Không gian rộng rãi là ưu điểm để tổ chức tiệc lưu động

  Làm thế nào để tổ chức được 1 bữa tiệc lưu động thành công nhất?

  1. Không gian rộng rãi (có thể trong nhà hoặc ngoài trời), đủ để đáp ứng số lượng khách mời và các hoạt động của buổi tiệc. Nếu là không gian ngoài trời thì phải là không gian được phép để tổ chức tiệc.
  2. Vị trí thuận tiện cho khách mời di chuyển cũng như cho đơn vị tổ chức vận chuyển trang thiết bị, dụng cụ và thực phẩm phục vụ tiệc.
  3. Có bãi đỗ xe rộng.

  B2: Tìm đơn vị tổ chức phù hợp:

  Yếu tố quan trọng thứ hai quyết định thành công của một buổi tiệc lưu động đó chính là tìm được một đơn vị tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói, có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của công ty, từ lên ý tưởng, nội dung, menu đến set up, thực hiện, triển khai chương trình…

  B3: Lên kế hoạch và chương trình tổ chức:

  Công ty cần phối hợp với đơn vị tổ chức để lên được một kế hoạch và nội dung chương trình hoàn hảo nhất cho buổi tiệc, trong đó phải quan tâm đến một số yếu tố sau:

  1. Số lượng khách mời tham gia: Thống kê được chính xác số lượng khách mời tham gia sẽ giúp đơn vị tổ chức chuẩn bị được đầy đủ thực phẩm, trang thiết bị và nhân sự phục vụ, tránh trường hợp khách phát sinh quá nhiều mà thực phẩm dự trù không đủ.
  2. Nội dung chương trình:
   Tùy theo sự kiện lớn nhỏ, có thể lựa chọn dàn loa to nhỏ khác nhau.

   Liệt kê các hạng mục chính của chương trình càng chi tiết càng giúp chương trình diễn ra thuận lợi và phân bổ được thời gian hợp lý giữa các phần. Đồng thời giúp đơn vị tổ chức có thể chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tất cả các hoạt động xuyên suốt buổi tiệc (ví dụ: âm thanh – ánh sáng, sân khấu, backdrop, standee…)
  3. Thực đơn tiệc: Vì là tiệc lưu động không tổ chức tại nhà hàng nên vấn đề về thực phẩm rất cần được chú trọng để đảm bảo không có bất cứ phát sinh nào xảy ra. Khi lên menu tiệc, cần lựa chọn nhưng món ăn phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển và chế biến tại chỗ, không nên chọn nhiều món tươi sống vì quá trình vận chuyển có thể sẽ không đảm bảo được độ ngon của món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Làm thế nào để tổ chức tiệc lưu động thành công

  Làm thế nào để tổ chức tiệc lưu động thành công

  4. Thời tiết:Làm thế nào để tổ chức được 1 bữa tiệc lưu động thành công nhất?

  Đây cũng là một yếu tố cần quan tâm trước khi tổ chức tiệc lưu động, đặc biệt là tiệc lưu động ngoài trời. Để tránh các trường hợp thời tiết không thuận lợi, cần chuẩn bị đầy đủ nhà bạt hoặc ô dù to hoặc dự trù phương án tổ chức trong nhà phòng trường hợp mưa bão lớn, đảm bảo không để ảnh hưởng đến chương trình của buổi tiệc.

   


  Thời gian là thứ tài nguyên quý giá, đã tiêu rồi thì không thể kiếm lại được.

  Tiền bạc là thứ trước mắt, tiêu bao nhiêu thì vẫn có thể kiếm lại được.

  Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn – Hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0989681785 hoặc 0948 51 5511

  Dattiec.vn- Giải pháp tốt nhất để có một bữa tiệc thành công.

  Hãy Đánh giá, Like, Chia sẻ và Bình luận nếu bạn thấy hay !
  Đánh giá bài viết:

  Bản quyền thuộc về DATTIEC.VN - Mạng Đặt tiệc. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm. DMCA.com Protection Status
  Website Đặt tiệc - Chuyên nghiệp - Uy tín - Ưu đãi !

  Tư vấn qua Zalo
  0989681785
  No Alt